dịch vụ kế toán

Tin Tức

Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Bình Dương

Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói tại Bình Dương có lẽ là một trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp trước những khó khăn về kế toán – kế toán thuế. Nhanh gọn, chính xác, chuyên nghiệp, hiệu quả, bảo mật và giá thành phù hợp. Dịch vụ báo cáo thuế tại Bình Dương uy tín và chất lượng có lẽ phải kể đến GMS – một công ty chuyên về thuế uy tín tại Bình Dương và các tỉnh phía Nam. Công ty nhận làm dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm trọn gói cho mọi loại hình doanh nghiệp. 

Bài viết dưới đây, GMS sẽ giới thiệu đến độc giả về báo cáo thuế và dịch vụ báo cáo thuế của GMS, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng hài lòng.

Báo cáo thuế là gì?

Báo cáo thuế là công việc khai báo với cục thuế địa phương. Đây là công việc cần làm thường xuyên và định kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm. Mục đích của quá trình này là để các cơ quan quản lý nắm bắt được tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần nắm rõ các thông tin về các loại tờ khai thuế cần nộp, thời hạn nộp tờ khai thuế và thời gian nộp tiền thuế khi có phát sinh để thực hiện các thủ tục này.

Đối tượng phù hợp sử dụng dịch vụ kế toán thuế

Các khách hàng có nhu cầu lên Báo cáo thuế:

 • Số lượng nhân viên: từ 200 trở xuống
 • Số lượng chi nhánh: từ 3 trở xuống
 • Doanh thu hàng năm: từ 300 tỷ trở xuống

Có thể nói, những doanh nghiệp còn non trẻ, vừa mới thành lập hoặc những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ là những đối tượng nên phù hợp dùng dịch vụ báo cáo thuế này bởi vì chất lượng nhân sự còn chưa chắc chắn và thủ tục báo cáo thì rườm rà và rất mất thời gian, tốn nhiều chi phí. Do đó, một lựa chọn hợp lý và chín chắn là sử dụng dịch vụ báo cáo thuế để tiết kiệm nhiều chi phí hơn.

Cách xác định báo cáo Thuế theo quý/tháng?

Đối tượng khai thuế GTGT theo quý: 

Khai thuế theo quý áp dụng đối với người nộp thuế giá trị gia tăng có tổng doanh thu bán hàng hoá và cung cấp dịch vụ của năm trước liền kề từ 50 tỷ đồng trở xuống.

Trường hợp người nộp thuế mới bắt đầu hoạt động sản xuất kinh doanh việc khai thuế giá trị gia tăng được thực hiện theo quý. Sau khi sản xuất kinh doanh đủ 12 tháng thì từ năm dương lịch tiếp theo sẽ căn cứ theo mức doanh thu bán hàng hoá, dịch vụ của năm dương lịch trước liền kề (đủ 12 tháng) để thực hiện khai thuế giá trị gia tăng theo tháng hay theo quý.

Đối tượng khai thuế GTGT theo tháng 

Khai thuế theo tháng áp dụng đối với người nộp thuế Giá trị gia tăng có tổng số doanh thu bán hàng hóa và cung cấp dịch vụ của năm liền trước từ trên 50 tỷ đồng

Cách xác định doanh thu bán hàng, cung cấp dịch vụ năm trước liền kề làm điều kiện xác định đối tượng khai thuế giá trị gia tăng theo quý như sau: Doanh thu bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ được xác định là tổng doanh thu trên các Tờ khai thuế giá trị gia tăng của các kỳ tính thuế trong năm Dương lịch bao gồm cả doanh thu chịu thuế giá trị gia tăng và doanh thu không chịu thuế giá trị gia tăng. Trường hợp người nộp thuế thực hiện khai thuế tại trụ sở chính cho đơn vị trực thuộc thì doanh thu bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ bao gồm cả doanh thu của đơn vị trực thuộc.

Dịch vụ kế toán thuế uy tín tại Bình Dương.

Công việc bận rộn và không có chuyên môn về báo cáo thuế khiến bạn đau đầu mỗi lần quyết toán và bạn đang mong muốn tìm đến một nơi mà có thể cho bạn một dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân uy tín và chất lượng. Bạn có thể tham khảo GMS – một trong những công ty chuyên về thuế uy tín tại Bình Dương.

GMS là Dịch vụ Kế toán đa nhiệm giúp doanh nghiệp, cá nhân giải quyết các vấn đề về thuế, kiểm soát nội bộ cũng như các vấn đề về tài chính khác giúp khách hàng yên tâm hơn về những thủ tục cũng như thời gian, chi phí thực hiện các vấn đề liên quan đến thuế, tài chính.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: 

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chắc chuyên môn GMS tự tin mang đến hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. 

Những khách hàng mà chúng tôi hướng đến lựa chọn dịch vụ báo cáo thuế.

 • Là doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp vừa mới thành lập có nhu cầu thuê kế toán để giúp công việc có hiệu quả cao hơn, chi phí thấp hơn trong kinh doanh.
 • Là doanh nghiệp đang cần một kế toán hoặc kế toán trưởng có đủ kinh nghiệm, năng lực bằng cấp để chịu trách nhiệm làm báo cáo tài chính, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, tư vấn, hướng dẫn về hóa đơn chứng từ, sổ sách…
 • Cần có một công ty giúp quản lý toàn bộ hệ thống kế toán cũng như dọn dẹp sổ sách, quyết toán thuế hàng tháng và làm việc với cơ quan thuế lâu dài.
 • Cần tìm một dịch vụ giúp giải quyết những vấn đề liên quan đến các công văn, nghị định, luật thuế để tránh tình trạng bị phạt hành chính đối với các công ty mới thành lập.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

 • Lập kế hoạch thuế dựa trên số liệu và tình hình kinh doanh thực tế của doanh nghiệp.
 • Kế hoạch đã lập có độ tương thích từ 90% với thực tế doanh nghiệp.
 • Tư vấn cho khách hàng 2h/tháng và ít nhất 05 lần / tháng.
 • Những lỗi sai do chủ quan về công ty thì công ty sẽ chịu trách nhiệm.

Nhiệm vụ của GMS khi cung cấp dịch vụ báo cáo thuế

 • Kê khai đầy đủ các loại tờ khai theo quy định
 • Nhập liệu nghiệp vụ phát sinh
 • Cân đối sổ sách kế toán
 • Quyết toán và nộp cho doanh nghiệp
 • Trực tiếp giải trình/phúc đáp với cơ quan thuế
 • Tư vấn hồ sơ thuế cho khách hàng 2h/tháng
 • Tư vấn luật thuế, kế toán theo yêu cầu

Quy trình làm việc của GMS

 • Cân đối và tư vấn tối ưu số thuế GTGT, TNDN phải nộp;
 • Nhận hóa đơn chứng từ của khách hàng, kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ và hoàn thiện bộ hồ sơ chứng từ kế toán, định khoản các nghiệp vụ phát sinh lên phần mềm.
 • Hoàn thiện và tối ưu chi phí thuế TNDN. Lập báo cáo tài chính cuối năm theo đúng quy định, nộp các tờ khai quyết toán thuế cuối năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được nhân viên của GMS tư vấn tốt hơn về những vấn đề về thuế, tài chính, bạn đọc có thể liên hệ số Hotline: 0909 23 4545 – Fax: 0909 23 4545 hoặc có thể gửi về hòm thư điện tử: kinhdoanh@gms.com.vn để được giải đáp hết những thắc mắc của mình.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ báo cáo thuế tại Bình Dương từ gms.com.vn, hy vọng sẽ giúp ích cho đọc giả những vấn đề về báo cáo thuế!

GỬI YÊU CẦU LIÊN HỆ