dịch vụ kế toán

Tin Tức

Dịch Vụ Kế Toán Tại Đồng Nai

Dịch vụ kế toán thuê ngoài sẽ làm những công việc gì cho bạn? Đó gần như là câu hỏi mà hầu hết các doanh nghiệp quan tâm khi lựa chọn một dịch vụ kế toán nào đó. Và nếu bạn đang tìm một dịch vụ kế toán tại Đồng Nai thì đừng vội bỏ qua bài viết này. GMS Consulting sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ kế toán tại Đồng Nai ngay bên dưới bài viết sau.

Khách hàng của dịch vụ kế toán tại Đồng Nai

Những khách hàng phù hợp với dịch vụ kế toán ở Đồng Nai là:

 • Những doanh nghiệp với quy mô kinh doanh nhỏ và vừa. Hay là một số công ty bắt đầu khởi nghiệp với một số hoạt động tài chính trong 6 tháng – 1 năm. Với mục tiêu, là giảm được một số chi phí không đáng có trong quá trình sản xuất, kinh doanh, nhằm đem lại hiệu quả công việc cho từng doanh nghiệp tốt hơn. 
 • Hoặc một số công ty vẫn còn thiếu nguồn nhân lực liên quan đến hoạt động kế toán của công ty. Thậm chí là rất cần các kế toán trưởng có kinh nghiệm và nghiệp vụ thành thạo để đảm nhận công việc liên quan đến tài chính doanh nghiệp. Hay một số công ty cần tư vấn về vấn đề tài chính, về các hóa đơn, chứng từ, về thuế thu nhập cá nhân. 
 • Một số công ty đang hoạt động trong các lĩnh vực như: xây dựng, xuất – nhập khẩu, v..v. Cần các dịch vụ kế toán để vận hành và nắm rõ tình hình hoạt động của công ty. Liên quan đến các công việc như: quyết toán thuế, báo cáo tài chính,..
 • Một số khách hàng cá nhân vì khó đảm nhiệm được công việc kế toán hoàn chỉnh. Họ còn lúng túng trước sự thay đổi của các điều luật về thuế của Việt Nam.

Dịch vụ kế toán sẽ thực hiện bao gồm những công việc gì?

Không chỉ khi thuê dịch vụ kế toán tại Đồng Nai mà ở bất cứ đâu thì các công ty dịch vụ cũng sẽ giúp bạn xử lý những công việc sau đây:

 • Giúp doanh nghiệp xử lý các nghiệp vụ cơ bản như: các hóa đơn, chứng từ hàng tháng. Tính, lập bảng lương, nộp các khoản bảo hiểm như: bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp,… Hạch toán các số liệu vào phần mềm kế toán
 • Báo cáo thuế theo quý, quyết toán thuế hàng năm và báo cáo tài chính hằng năm.
 • Hoàn tất các tài liệu: Khi thuê dịch vụ kế toán thì sẽ được kiêm nhiệm thêm các việc như lập và nộp báo cáo tài chính hàng năm. Lập, nộp các báo cáo với các cơ quan thống kê theo đúng trình tự. In và đóng cuốn các loại sổ sách đã thực hiện.

Cuối cùng chính là đại diện cho doanh nghiệp làm việc để giải trình các số liệu hạch toán với các bên liên quan như: cán bộ phòng thống kê, cán bộ thuế, kiểm toán, ngân hàng,… khi được yêu cầu.

dịch vụ kế toán tại đồng nai

Một số lưu ý trước khi thuê dịch vụ kế toán tại Đồng Nai bạn nên biết

Trước khi quyết định thuê dịch vụ kế toán ở Đồng Nai, chúng ta nên tìm hiểu kỹ về địa chỉ uy tín và chất lượng lâu năm. Bạn cần phải chú ý đến nơi làm việc, tham khảo kết quả sự thành công của các dự án kế toán mà dịch vụ này đã làm trước đó. Những quy trình làm việc của họ ra sao. Cụ thể:

Về quy mô

Bạn muốn chọn nơi cung cấp dịch vụ kế toán ở Đồng Nai uy tín, giá cả phải chăng, thì bạn cũng nên xét đến quy mô của công ty làm dịch vụ này. Liệu công ty có dịch vụ kế toán với quy mô to hay nhỏ, rồi hãy cân nhắc bạn nhé. 

Dịch vụ kế toán thuế tại Đồng Nai từ GMS của chúng tôi xin đảm bảo về chất lượng, uy tín và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Nếu ngày trước bạn phải chi ra mức lương cho kế toán viên là 6 – 7 triệu/tháng thì bây giờ bạn có thể lựa chọn dịch vụ kế toán thuê ngoài từ GMS, vừa nhanh gọn, vừa tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mà không lo sai sót. Bạn có thể tiết kiệm từ 3 – 4 triệu/tháng nhằm tối ưu hóa chi phí kinh doanh hiệu quả. 

Tìm kiếm và khảo sát thông tin

Bạn có thể kiểm tra dịch vụ kế toán trọn gói với những nhiệm vụ gì qua các trang thông tin liên quan đến kế toán trên Internet. Rồi từ đó đối chiếu với thông tin của công ty bạn chọn đăng ký dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp của mình. Bạn cần kiểm tra những công việc mà dịch vụ kế toán thuê ngoài ở Đồng Nai sẽ làm. Có mức giá ra sao. 

Nghiên cứu 3 đến 4 công ty cung cấp dịch vụ kế toán để so sánh

Bạn cần so sánh chi phí và nhiệm vụ của các gói dịch vụ kế toán của các công ty. Từ đó, đối chiếu đến khả năng tài chính của doanh nghiệp mình rồi lựa chọn công ty kế toán phù hợp nhất.

Những vấn đề bạn cần quan tâm đến dịch vụ kế toán như sau:

 • Nhiệm vụ của 2 bên bao gồm những gì. Nhiệm vụ của người thuê dịch vụ kế toán và người thực hiện các nghiệp vụ kế toán của công ty. Cùng đặt ra những điều khoản của 2 bên. Thậm chí là các quy định thưởng, phạt.
 • Trách nhiệm thuế đối với cơ quan nhà nước.
 • Các khoảng thời gian cần báo cáo về tình hình kế toán, tài chính của doanh nghiệp. 
 • Các quy trình chăm sóc khách hàng có liên quan.

Theo dõi, cập nhật tiến độ công việc theo tháng/quý/năm

Sau khi cùng thảo luận và ký kết được hợp đồng. Bạn cần phải theo dõi và cập nhật tình hình hoạt động của doanh nghiệp mình. Những sổ sách kế toán trước và sau ra sao. Hóa đơn như thế nào.

Hãy phân bổ một người đại diện trong doanh nghiệp của bạn để linh hoạt hơn trong việc nắm bắt tình hình kế toán và tài chính trước và sau khi sử dụng dịch vụ kế toán. Nếu bạn đăng ký dịch vụ kế toán từ GMS, chúng tôi không chỉ giải quyết các vấn đề kế toán cho công ty bạn mà còn tư vấn những giải pháp, hướng dẫn bạn cách làm việc, đối chiếu kết quả.

Giới thiệu dịch vụ kế toán tại Đồng Nai của GMS Consulting

Có thể bạn chưa biết, GMS Consulting đã có nhiều năm kinh nghiệm liên quan đến các vấn đề về thuế, kế toán, tư vấn, kiểm soát nội bộ, bảo hiểm xã hội, v..v đối với cơ quan thuế của nhà nước. Với rất nhiều công ty đối tác đã luôn tin tưởng và lựa chọn GMS như một giải pháp hữu hiệu tức thời để kê khai các hoạt động kinh doanh đến các cơ quan nhà nước.

Toàn bộ quy trình của chúng tôi đều tiến hành công khai, mỗi giai đoạn đều có sự kiểm tra của các nhân viên, và chịu sự giám sát của công ty quý khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm đến yếu tố bảo mật cũng như chất lượng của dịch vụ kế toán nhé.

Vậy dịch vụ kế toán của chúng tôi bao gồm:

 • Thu thập những chứng từ và hóa đơn trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó hạch toán các nghiệp vụ kế toán, đặc biệt là các nghiệp vụ phát sinh.
 • Rà soát cũng như lập các chứng từ. Rồi tiến hành lưu trữ vào các sổ sách kế toán.
 • Lập các báo cáo thuế theo yêu cầu của khách hàng tại thời điểm mà khách hàng yêu cầu. Cũng như theo tháng/quý.
 • Đảm nhiệm việc lập báo cáo tài chính theo từng năm. Rồi tiến hành quyết báo cáo toán thuế theo quy định của pháp luật đến khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán của GMS. 
 • Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn và giải đáp những vấn đề cho quý doanh nghiệp về thuế, kế toán có liên quan.
 • Khi có yêu cầu kiểm tra thuế, chúng tôi sẽ tiến hành trình bày với các cơ quan có thẩm quyền.

dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp của GMS có những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Chi phí theo tháng của dịch vụ kế toán chỉ ở mức trung bình so với chi phí của các dịch vụ kế toán trọn gói khác.
 • GMS xin cam kết các chi phí dịch vụ như trong thỏa thuận giữa 2 bên. Đảm bảo không phát sinh các chi phí khác trong quá trình hợp tác. Đặc biệt, nếu doanh nghiệp bạn cần làm các hồ sơ liên quan đến bảo hiểm, hay tính toán những khoản tiền trợ cấp cho người lao động sẽ không tính phí, đây cũng là một trong số những lợi thế cạnh tranh về dịch vụ kế toán tại GMS.
 •  Dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi được làm việc chuyên nghiệp của các phần mềm chuyên nghiệp. Đảm bảo tính thống nhất, rõ ràng khi tiến hành báo cáo tài chính.
 • Mỗi ngày, chúng tôi luôn cập nhật, học hỏi các kiến thức mới về kế toán và việc thay đổi Luật.

>>> Nếu bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết có nên thuê dịch vụ kế toán hay không thì hãy xem ngay những giải đáp Tại Đây!

Giới thiệu TOP 10 công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Đồng Nai

Công ty TNHH Green Maison (GMS Consulting)

Không chỉ có văn phòng đại diện tại Đồng Nai. Mà TP.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Vũng Tàu. Quý công ty muốn đăng ký dịch vụ kế toán, quyết toán, kiểm soát nội bộ có thể liên hệ trao đổi với chúng tôi.

Với phương châm “Kế toán đa nhiệm, tiết kiệm chi phí”. Nghĩa là nếu quý công ty lựa chọn chúng tôi, thì bạn có thể bỏ ra một chi phí vừa phải, nhưng tất tần tật các công việc liên quan đến kế toán. Chúng tôi sẽ đảm nhiệm và chịu trách nhiệm từ ngày ký kết hợp đồng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 181 Cao Thắng, P.12, Q.10, TP.HCM
 • SĐT: 0909234545
 • Email: kinhdoanh@gms.com.vn
 • Website: https://gms.com.vn/

Công Ty TNHH Thuế Kế Toán Luật Việt Á

Với kinh nghiệm hơn 5 năm về dịch vụ kế toán trọn gói. Bạn có thể lựa chọn công ty kế toán thuế Việt Á để giải quyết các vấn đề liên quan đến kế toán và tài chính của công ty. Việt Á đảm bảo đáp ứng kịp thời các vấn đề kế toán đang gặp phải của quý công ty. Từ đó, đưa ra những giải pháp thích hợp và làm việc để đối chiếu ngay với các cơ quan thuế nhà nước.

Công ty kế toán Quyết Thắng

Quyết Thắng đảm bảo về chi phí dịch vụ thấp nhưng hiệu quả cao trên thị trường dịch vụ kế toán Đồng Nai. Công ty kế toán đảm bảo hoàn tất các nhiệm vụ liên quan đến kế toán doanh nghiệp trong hợp đồng lao động. Đảm bảo đúng thời hạn làm việc đến quý công ty.

Công ty TNHH Tư vấn Minh

Không chỉ giải quyết nhanh chóng các vấn đề liên quan đến kế toán. Mà Tư Vấn Minh còn tư vấn đến quý công ty kiểm soát tốt các vấn đề liên quan đến kế toán, tài chính hiệu quả và khoa học. 

Công ty dịch vụ kế toán Linh Đăng

Được nhiều quý công ty đánh giá dịch vụ kế toán Linh Đăng làm việc rất chuyên nghiệp và nhanh chóng. Các sổ sách kế toán với bất kỳ vướng mắc nào cũng dễ dàng giải quyết trên tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

Linh Đăng còn nhận đào tạo kế toán như: kế toán trưởng, kế toán tổng hợp. Với nhiều năm kinh nghiệm liên quan đến kế toán, đảm bảo quý công ty sẽ hài lòng.

Kế toán Đông Nam Á

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động nhưng kinh nghiệm làm việc cao. Dịch vụ kế toán Đông Nam Á luôn cập nhật những kiến thức kế toán mới theo quy định của pháp luật. Nếu công ty bạn đang gặp các vấn đề rắc rối liên quan về kế toán, quyết toán thuế, v..v thì kế toán Nam Á luôn đảm bảo chất lượng của dịch vụ thuộc top đầu các dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất tại Đồng Nai.

Công ty đại lý thuế Đồng Nai

Lợi ích của khách hàng là yếu tố tiên quyết khi quý công ty đăng ký dịch vụ kế toán tại đại lý thuế Đồng Nai. Với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực kế toán đầu ngành. Bất cứ các vấn đề khúc mắc nào liên quan đến kế toán của quý công ty, đại lý thuế Đồng Nai đều nhiệt tình hỗ trợ 24/7. 

Công ty TNHH Giải Pháp Doanh Nghiệp Phú Khang

Phú Khang luôn định hướng cho các tổ chức, quý công ty khách hàng về cách tổ chức và vận hành dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại Đồng Nai. Phú Khang không chỉ cung cấp đến bạn một dịch vụ kế toán từ A-Z mà còn tư vấn, hướng dẫn chi tiết đến những người đại diện của quý công ty thực hành các nghiệp vụ kế toán thuần thục. 

Công ty Dịch Vụ Kế Toán Xuân Hồng Anh

Tuy là dịch vụ kế toán còn trẻ và mới tại thị trường Đồng Nai. Dịch vụ kế toán Xuân Hồng Anh sẽ giúp quý công ty giải quyết các vấn đề liên quan đến:

 • Kế toán và kiểm toán 
 • Kế toán thuế trọn gói
 • Tài chính

Công ty TNHH Pháp Nghĩa

Nổi bật nhất trong toàn bộ các dịch vụ của Pháp Nghĩa chính là dịch vụ kế toán. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc hoàn thành xuất sắc dịch vụ kế toán trọn gói cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Đồng Nai. Pháp Nghĩa đã có rất nhiều khách hàng khắp mọi nơi tin tưởng và ủng hộ bởi dịch vụ kế toán chuyên nghiệp. 

Trên đây là toàn bộ những điều cần biết về dịch vụ kế toán tại Đồng Nai uy tín và chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với GMS Consulting ngay hôm nay nếu quý công ty có nhu cầu đăng ký dịch vụ kế toán nhé.

GỬI YÊU CẦU LIÊN HỆ