dịch vụ kế toán

Tin Tức

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Giá Rẻ Chuyên Nghiệp Nhất Tại TPHCM

Để duy trì hoạt động kinh doanh thì doanh nghiệp cần phải có một hệ thống kế toán chuyên nghiệp. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh thì điều này là một khó khăn vô cùng lớn. Do đó, việc tìm kiếm một dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ để tiết kiệm chi phí là giải pháp tốt nhất.

Báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại GMS Consulting

Chỉ từ 1.000.000 đồng/tháng quý doanh nghiệp đã có thể sử dụng dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại GMS. Hãy cùng xem qua báo giá chi tiết cụ thể như sau:

 • Báo cáo thuế không phát sinh hóa đơn: 1.000.000 đồng/tháng.
 • Báo cáo thuế phát sinh hoá đơn dưới 10 tờ (Đầu ra + đầu vào) và tổng giá trị dưới 100tr: 2.500.000 đồng/tháng
 • Báo cáo thuế phát sinh hoá đơn từ 10 tờ trở lên (Đầu ra + đầu vào) và tổng giá trị trên 100tr: 3.000.000++ đồng/ tháng

dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ

Dịch vụ kế toán trọn gói là gì?

Dịch vụ kế toán trọn gói nó có điểm gì khác với dịch vụ kế toán hay không? Dịch vụ kế toán chính là một tổ chức hay cá nhân không liên quan đến sự quản lý của công ty. Nhưng lại là người đứng ra làm những công việc như một phòng kế toán của công ty đó. Họ sẽ không chịu sự quản lý của công ty, quân số của công ty nhưng lại làm những công việc về kế toán của công ty dựa trên những thỏa thuận trong hợp đồng.

Công việc của dịch vụ kế toán trọn gói có thể được hiểu đó chính là những hoạt động liên quan đến kế toán doanh nghiệp. Nó bao gồm các nghiệp vụ kế toán như: báo cáo tài chính, báo cáo thuế, quyết toán thuế. Với việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói nó sẽ đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích tối đa nhưng với mức chi phí tối thiểu mà thôi.

Những đối tượng sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói

 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những doanh nghiệp mới thành lập đang có nhu cầu thuê dịch vụ kế toán. Nhằm xử lý các vấn đề, công việc để đem lại hiệu quả cao và chi phí thấp trong kinh doanh.
 • Những doanh nghiệp đang cần một kế toán trưởng có nhiều kinh nghiệm. Có năng lực và bằng cấp để chịu được trách nhiệm trong làm báo cáo tài chính, thuế thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân, tư vấn, xử lý các loại hóa đơn, chứng từ,…
 • Các doanh nghiệp đặc thù như trong xây dựng, xuất nhập khẩu,… Nhưng kế toán trong công ty lại không đảm bảo được yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Các doanh nghiệp đang lo lắng trong việc kế toán hoặc những sự thay đổi về điều luật, công văn, thông tư,… về thuế.

dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ

Những yêu cầu dịch vụ kế toán thực hiện

 • Tiếp nhận những hồ sơ, chứng từ của doanh nghiệp để thực hiện các dịch vụ dựa trên quy định kế toán, thuế
 • Lập báo cáo về hóa đơn, phát hành hóa đơn, việc sử dụng hóa đơn, sai sót khi sử dụng hóa đơn cũng như xử lý những vấn đề liên quan đến hư hỏng hóa đơn.
 • Lập tờ khai thuế, báo cáo thuế giá trị gia tăng, báo cáo thuế thu nhập cũng như các báo cáo thuế khác xảy ra như: thuế nhà thầu, thuế tiêu thụ. Thuế GTGT được báo cáo theo tháng hay theo quý, thuế thu nhập doanh nghiệp được thực hiện vào cuối mỗi năm
 • Ghi sổ sách, kế toán theo hóa đơn, các chứng từ phát sinh có trùng khớp với tờ khai hay không.
 • Lập báo cáo tài chính dựa trên kết quả ghi sổ kế toán
 • Thực hiện các văn bản giao dịch, giải trình hoặc đến trực tiếp cơ quan thuế làm việc khi có yêu cầu.
 • Soạn thảo những thủ tục phát hành trên hóa đơn, đăng ký tài sản.
 • Thực hiện các báo cáo theo cơ quan thống kê quy định.
 • Hỗ trợ các thủ tục bảo hiểm cho doanh nghiệp

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí

Khi sử dụng dịch vụ kế toán thì nó cũng đồng nghĩa với việc bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí như: chi phí đóng bảo hiểm nhân viên, chi phí bàn ghế, chi phí tuyển dụng, đào tạo kế toán viên, chi phí về văn phòng, máy tính, phần mềm,… Bên cạnh đó còn có chi phí trả lương hàng tháng cho nhân viên.

Yên tâm về sổ sách

Khi thuê dịch vụ kế toán trọn gói thì bạn sẽ luôn yên tâm về công việc. Bởi vì bạn có sự phục vụ từ những nhân viên có nhiều kinh nghiệm, có trình độ. Thông thường thì những nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán đều là những kế toán, kế toán trưởng có trên dưới 10 năm kinh nghiệm

Việc sử dụng các phần mềm kế toán chuyên nghiệp cũng giúp bạn dễ dàng theo dõi, truy xuất dữ liệu. In và tập sổ sách kế toán dựa trên quy định nhằm phục vụ công việc lưu trữ tại công ty. Nhờ vậy mà doanh nghiệp bạn cũng kịp thời trong việc cập nhật những sự thay đổi mới về luật thuế.

Yên tâm trong những vấn đề liên quan đến thuế

Tất cả những vấn đề có liên quan đến thuế đều được bên dịch vụ giải quyết hoàn toàn. Cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chú tâm phát triển vấn đề kinh doanh mà không cần phải lo lắng đến công việc của kế toán.

Bên cạnh đó, đơn vị cung cấp dịch vụ có một đội ngũ vô cùng chuyên nghiệp, cảnh bảo được những rủi ro tiềm ẩn và giúp doanh nghiệp đưa ra được hướng giải quyết. Đối với điều này mà nói thì một nhân viên kế toán bình thường tại công ty khó có thể mà thực hiện được.

dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói giả rẻ tại GMS 

 • Tư vấn trọn vẹn và đầy đủ các vấn đề về thuế và kế toán không giới hạn thời gian bởi các chuyên gia tại GMS
 • Được tư vấn thuế tối ưu số thuế phải đóng theo đúng quy định pháp luật
 • Có cam kết tỉ lệ quyết toán cho doanh nghiệp
 • Chịu trách nhiệm hoàn toàn các vấn đề về kế toán, thuế theo hợp đồng đã ký kết
 • Không cần đi lại và an tâm kinh doanh vì GMS chịu hoàn toàn trách nhiệm với hồ sơ của doanh nghiệp bạn

Trên đây là những thông tin về dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ mà GMS muốn gởi đến các bạn. Hy vọng rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn tìm kiếm được một đơn vị cung cấp các dịch vụ như trên.

GỬI YÊU CẦU LIÊN HỆ